แอป Planner เป็นแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยสร้างตารางกิจกรรมบนปฏิทิน จดบันทึกข้อมูลสำคัญ รวมถึงฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดตารางชีวิตในแต่ละวันให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น ในบทความนี้ เราก็มีแอป Planner น่าใช้ ช่วยจัดตารางเวลาของคุณให้ง่ายขึ้น มาแนะนำให้กับคุณได้นำไปใช้ในการทำงาน การเรียน หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำ แอป Planner น่าใช้ ช่วยจัดการตารางเวลาให้กับคุณ

แอป Planner GoodNotes 5

1. แอปแพลนเนอร์ GoodNotes 5

แอปแพลนเนอร์ GoodNotes 5 เป็นแอปที่จะช่วยคุณในการจดบันทึกข้อมูลต่าง ๆ หรือต้องการใช้สร้าง Digital Planning ส่วนตัวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีฟีเจอร์ที่สามารถแบ่งเป็น 2 หน้าจอ พร้อมกับสไตล์เส้นปากกาที่ทำให้เขียนง่ายสะดวกต่อการจดบันทึก สามารถออกแบบสมุดโน้ต หรือเลือกเทมเพลตกระดาษตามไอเดียของคุณได้ สามารถโหลดรูปภาพจากที่อื่นมาลงเพื่อตกแต่งสมุดบันทึกของคุณให้มีสีสันได้อีกด้วย สำหรับแอปนี้เหมาะสำหรับสายจดบันทึกโน้ตต่าง ๆ หรือจะสรุปบทเรียน สรุปงานก็ได้เช่นเดียวกัน เกือบลืมไปเลย แอปนี้มีค่าบริการ 249 บาท จ่ายครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ตลอด และอัปเดตได้ตลอดอีกด้วย คุ้มค่ามาก ๆ เลย

แอป Planner Zinnia Journal & Planner

2. แอปแพลนเนอร์ Zinnia Journal & Planner

แอปแพลนเนอร์ Zinnia Journal & Planner จาก Pixite.Inc ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทมเพลตสำเร็จรูป ที่มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมยังมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้คุณสามารถเลือกใช้ตกแต่งได้ปลดปล่อยไอเดียในการจดบันทึกได้อย่างเพลิดเพลิด และมีค่าบริการ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนสำหรับแผนรายเดือน และ 39.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปีสำหรับแผนรายปี

แอปแพลนเนอร์ Evernote - Notes Organizer

3. แอปแพลนเนอร์ Evernote – Notes Organizer

แอปแพลนเนอร์ Evernote – Notes Organizer ที่จะช่วยจัดการตารางกิจกรรม และสมุดจดบันทึกส่วนตัวให้กับคุณได้อย่างมืออาชีพเลยล่ะ สามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลปฏิทินในมือถืออัตโนมัติ และยังสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนก่อนถึงเวลากำหนดส่งงานต่าง ๆ ได้อีกด้วย เพื่อช่วยคุณติดตามความคืบหน้าของงานได้อย่างไม่มีผิดพลาด และสามารถจดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ และสามารถแทรกเนื้อหาเอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียงได้อีกด้วย มีค่าบริการ 14.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน

แอปแพลนเนอร์เป็นแอปพลิเคชั่นที่คุณควรมีติดเครื่องเอาไว้ เพราะจะช่วยจัดระเบียบ และวางแผนชีวิตในแต่ละวันให้กับคุณ แถมช่วยบันทึกความจำในเรื่องสำคัญต่าง ๆ เพื่อไม่ให้คุณหลงลืมไป ซึ่งในปัจจุบัน แอปแพลนเนอร์ก็มีการพัฒนาระบบอยู่เสมอ ๆ และมีการเพิ่มลูกเล่น รวมไปถึงฟีเจอร์เสริมต่าง ๆ ให้สามารถเลือกใช้ตกแต่งได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากแอพแพลนเนอร์ที่คุณควรมีแล้ว เรายังมีแอปพลิเคชั่นที่ควรมีติดเครื่องมาแนะนำให้คุณได้ดาวน์โหลดมาติดเครื่องเอาไว้ เพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตในยุค 5G ของคุณ มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น คลิกอ่านต่อ

และยังมีขาตั้งกล้องคุณภาพดี ราคาไม่แพง ให้คุณได้ลองซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยของคุณในการถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ จะะทำให้การใช้งานกล้องถ่ายภาพ หรือกล้องมือถือของคุณมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องถือกล้องให้เมื่อยมือ แถมยังได้ภาพไม่สั่นอีกด้วย