แอป Planner เป็นแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยสร้างตารางกิจกรรมบนปฏิทิน จดบันทึกข้อมูลสำคัญ รวมถึงฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดตารางชีวิตในแต่ละวันให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น ในบทความนี้ เราก็มีแอป Planner น่าใช้ ช่วยจัดตารางเวลาของคุณให้ง่ายขึ้น มาแนะนำให้กับคุณได้นำไปใช้ในการทำงาน การเรียน หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นเดียวกัน

แนะนำ แอป Planner น่าใช้ ช่วยจัดการตารางเวลาให้กับคุณ

แอป Planner GoodNotes 5

1. แอปแพลนเนอร์ GoodNotes 5

แอปแพลนเนอร์ GoodNotes 5 เป็นแอปที่จะช่วยคุณในการจดบันทึกข้อมูลต่าง ๆ หรือต้องการใช้สร้าง Digital Planning ส่วนตัวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีฟีเจอร์ที่สามารถแบ่งเป็น 2 หน้าจอ พร้อมกับสไตล์เส้นปากกาที่ทำให้เขียนง่ายสะดวกต่อการจดบันทึก สามารถออกแบบสมุดโน้ต หรือเลือกเทมเพลตกระดาษตามไอเดียของคุณได้ สามารถโหลดรูปภาพจากที่อื่นมาลงเพื่อตกแต่งสมุดบันทึกของคุณให้มีสีสันได้อีกด้วย สำหรับแอปนี้เหมาะสำหรับสายจดบันทึกโน้ตต่าง ๆ หรือจะสรุปบทเรียน สรุปงานก็ได้เช่นเดียวกัน เกือบลืมไปเลย แอปนี้มีค่าบริการ 249 บาท จ่ายครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ตลอด และอัปเดตได้ตลอดอีกด้วย คุ้มค่ามาก ๆ เลย

แอป Planner Zinnia Journal & Planner

2. แอปแพลนเนอร์ Zinnia Journal & Planner

แอปแพลนเนอร์ Zinnia Journal & Planner จาก Pixite.Inc ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทมเพลตสำเร็จรูป ที่มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ แถมยังมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้คุณสามารถเลือกใช้ตกแต่งได้ปลดปล่อยไอเดียในการจดบันทึกได้อย่างเพลิดเพลิด และมีค่าบริการ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนสำหรับแผนรายเดือน และ 39.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปีสำหรับแผนรายปี

แอปแพลนเนอร์ Evernote - Notes Organizer

3. แอปแพลนเนอร์ Evernote – Notes Organizer

แอปแพลนเนอร์ Evernote – Notes Organizer ที่จะช่วยจัดการตารางกิจกรรม และสมุดจดบันทึกส่วนตัวให้กับคุณได้อย่างมืออาชีพเลยล่ะ สามารถเชื่อมต่อกับข้อมูลปฏิทินในมือถืออัตโนมัติ และยังสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนก่อนถึงเวลากำหนดส่งงานต่าง ๆ ได้อีกด้วย เพื่อช่วยคุณติดตามความคืบหน้าของงานได้อย่างไม่มีผิดพลาด และสามารถจดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ และสามารถแทรกเนื้อหาเอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียงได้อีกด้วย มีค่าบริการ 14.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน

ข้อดีของการ จัดสรรชีวิต ด้วย Planner

เมื่อมีตัวช่วยในการจัดการตารางกิจกรรม หรือ การวางแผนเวลาของคุณแล้ว สิ่งที่จะได้รับ เมื่อมีการใช้งาน และมีการวางแผนแล้ว จะส่งผลต่อกิจกรรม ในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ หรือ แต่ละเดือนได้ดี ซึ่งจะสามารถจัดลำดับความสำคัญได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น สิ่งที่ต้องทำ การส่งงาน วันนัดที่สำคัญ และสิ่งที่จะได้รับมาแบบไม่รู้ตัวก็คือ การคลายความเครียด ความวิตกกังวล หรือ ปัญหาการลืม ซึ่ง Planner มีส่วนสำคัญโดยตรง

แอปแพลนเนอร์เป็นแอปพลิเคชั่นที่คุณควรมีติดเครื่องเอาไว้ เพราะจะช่วยจัดระเบียบ และวางแผนชีวิตในแต่ละวันให้กับคุณ แถมช่วยบันทึกความจำในเรื่องสำคัญต่าง ๆ เพื่อไม่ให้คุณหลงลืมไป ซึ่งในปัจจุบัน แอปแพลนเนอร์ก็มีการพัฒนาระบบอยู่เสมอ ๆ และมีการเพิ่มลูกเล่น รวมไปถึงฟีเจอร์เสริมต่าง ๆ ให้สามารถเลือกใช้ตกแต่งได้อีกด้วย

ซึ่งนอกจากแอพแพลนเนอร์ที่คุณควรมีแล้ว เรายังมีแอปพลิเคชั่นที่ควรมีติดเครื่องมาแนะนำให้คุณได้ดาวน์โหลดมาติดเครื่องเอาไว้ เพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตในยุค 5G ของคุณ มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น คลิกอ่านต่อ

และยังมีขาตั้งกล้องคุณภาพดี ราคาไม่แพง ให้คุณได้ลองซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยของคุณในการถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ จะะทำให้การใช้งานกล้องถ่ายภาพ หรือกล้องมือถือของคุณมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องถือกล้องให้เมื่อยมือ แถมยังได้ภาพไม่สั่นอีกด้วย